Hiển thị 1–40 của 43 kết quả

Bồn tắm xây là bồn tắm không có chân yếm bao quanh, được thiết kế đơn giản chỉ với lòng bồn. Khi lắp đặt bạn cần phải xây bệ ốp đá hoặc ốp gạch xung quanh. Bồn tắm xây đa dạng kích thước phù hợp với mọi diện tích phòng tắm. Đặc biệt bồn tắm xây cũng có 2 loại là bồn thường và bồn tắm massage.

Ưu điểm bồn tắm xây

Bồn tắm xây là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình hiện nay bởi chi phí rẻ hơn so với thi công xây dựng bồn tắm. Tích hợp hệ thống sục khí massage giúp thư giãn toàn thân cho gia chủ. Bồn được xây bệ đá ốp xung quanh sẽ cho độ bền sản phẩm cao hơn. Mẫu mã đa dạng thiết kế đẹp mắt

Nhược điểm bồn tắm xây

Như đã nói ở trên thì bồn tắm xây không có chân yếm xung quanh nên khi lắp đặt sẽ tốn thêm chút chi phí xây bệ xung quanh.


Lý do khách hàng luôn tin dùng và lựa chọn sản phẩm của https://bontamphongxong.com.vn/: Đa dạng kích thước phù hợp cho mọi không gian phòng tắm. Mẫu sản phẩm chúng tôi cung cấp là DUY NHẤT và giá TỐT NHẤT trên thị trường. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình. Chế độ bào hành bảo trì Tốt Nhất.
0965541066