Hiển thị 1–40 của 89 kết quả

Bồn tắm sản phẩm không thể thiếu cho không gian phòng tắm hiện đại ngày nay, bởi sự tiện nghi và thiết kế sang trọng đem đến cho quý khách hàng một cảm giác thỏa mái thư giãn khi sử dụng.

Với hơn 200 mẫu bồn gồm nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn, bao gồm bồn tắm nằm, bồn tắm massage….Hơn thế nữa để đáp ứng được nhu cầu thị yếu của khách hàng và diện tích phòng tắm nhỏ cũng sử dụng đươc với những mấu bồn tắm góc, bồn tắm tròn

Và nhiều mẫu bồn tắm màu sắc khác nhau. Màu sắc bồn tắm cũng là một trong những yếu tố được gia chủ quan tâm bởi sẽ tạo điểm nhấn cho không gian phòng tắm hơn thế nữa màu sắc phù hợp thể hiện sự tinh tế quyền lực mang lại sự huyền bí đầy sang trọng.

Đặc biệt hơn với những mẫu bồn tắm đứng vách tắm kính cao cấp. Vách kính tắm đẹp, cách âm, cách nhiệt tốt, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho cho công trình của bạn. Quý khách hàng có thể đặt hàng tùy theo kích thước phù hợp với phòng tắm của gia đình mình.


Lý do khách hàng luôn tin dùng và lựa chọn sản phẩm của https://bontamphongxong.com.vn/: Đa dạng kích thước phù hợp cho mọi không gian phòng tắm. Mẫu sản phẩm chúng tôi cung cấp là DUY NHẤT và giá TỐT NHẤT trên thị trường. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình. Chế độ bào hành bảo trì Tốt Nhất.
0965541066